@ Phụ Nữ Mang Thai ❤

Chùm ảnh sự khác nhau của vợ chồng mới cưới và đã cưới lâu

Không phải ngẫu nhiên mà có người bảo “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” đâu nha. Hãy ngẫm xem điều đó có đúng không qua 5 điểm khác biệt dưới đây giữa vợ chồng mới cưới và cưới nhau lâu năm nhé.

“Chẳng cần gì cả, chỉ cần chúng ta mãi bên nhau như thế này!”, Thử xem, quãng thời gian hạnh phúc ngọt ngào đó diễn ra được trong bao lâu.

Lúc mới cưới thì vẫn còn động lực lắm, dính nhau như thuở mới yêu cơ mà, bắt người yêu tập thể dục để có được vóc dáng thon gọn, chiều dạo quanh công viên hóng mát. Còn khi đã cưới nhau lâu rồi thì chẳng còn quan trọng vóc dáng nữa. Chỉ cần em ăn no, ngon miệng có sức làm việc và chăm con là được rồi.

Cưới nhau lâu rồi thì tật xấu nào cũng tường tận hết nên không cần phải ngại ngùng, giữ ý giữ tứ gì nữa hết.

Chuyện ấy khi mới cưới và đã cưới lâu năm hoàn toàn khác nhé. Không hẳn là không còn hứng thú nhưng lửa yêu đã phần nào bị giảm nhiệt rồi. Chị em hãy lo tút tát lại nhan sắc, học cách chiều chồng và đặc biệt là sắm bộ đồ ngủ thật quyến rũ và khêu gợi nhé.

Cũng không hẳn là cặp đôi nào cũng như vậy nhưng đa phần những hành động lãng mạn, sến súa sẽ giảm bớt, không còn quá rạo rực và mặn nồng như thuở vợ chồng son.

Nhìn thì có vẻ yêu nhau lâu rồi thì lửa tình bỗng dưng tắt ngúm khiến chị em phụ nữ cảm thấy hoang mang và kế hoạch cưới chồng sẽ hoãn vô thời hạn. Nhưng nghĩ tích cực hơn, nếu chúng ta cảm thấy vui và bằng lòng với cuộc sống thì sẽ không có gì quá thay đổi. Được sống cùng người mình yêu thương, chăm sóc chu đáo cho nửa kia cũng là niềm vui mà không phải ai cũng may mắn có được.